Giới Thiệu

 (thienmypharma.com.vn) - Nhà thuốc Thiện Mỹ ra đời từ tháng 08/2006 nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh cho khách hàng một cách thuận tiện nhất. 

Nhà thuốc Thiện Mỹ cũng là một trong những nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn "Thực Hành Tốt Nhà Thuốc (GPP)" do Sở Y Tế TPHCM cấp. Giấy chứng nhận GPP số: 1547/GPP cấp lại ngày 16/07/2014. Quản lý chuyên môn: Dược Sỹ HUỲNH THỊ NGỌC PHƯƠNG.

Nhà thuốc cung cấp tất cả các thuốc, đặc biệt là thuốc và các biệt dược tiên tiến, hiện đại dùng điều trị bệnh tim mạch với chất lượng tốt nhất và đúng giá quy định. Người bệnh mua thuốc được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Tại Nhà thuốc Thiện Mỹ, người bệnh có thể tìm được những loại thuốc quý hiếm nhất để điều trị bệnh tim mạch mà có thể các Nhà thuốc khác không có.

Nếu cần liên hệ với Nhà thuốc, xin mời gọi 0909.084811 hay 0908697410 vào các giờ làm việc của Nhà thuốc (Thứ Hai - CN từ 8h00-21h00). Email: thienmy@thienmypharma.com.vn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc, những thông tin cũng như giá thành của các loại thuốc hiện có của Nhà thuốc Thiện Mỹ trong các chuyên mục thuộc website này.

 TRANG LIÊN KẾT KHÁC:

Blogspot

Facebook

 Facebook TPCN

 Google+

Twitter